Dự án Sai Gon Riverside City Thủ Đức có gì gây sốt thị trường khu Đông?

Căn hộ Saigon Riverside City có rất nhiều điểm đặc biệt, là dự án có tầm cỡ, đầu tư tỉ mỉ, như một tác phẩm nghệ thuật! Hãy cùng Chúng tôi Tìm hiểu điều gì đang gây sốt thị trường khu Đông Sài Gòn này.

6 điểm về dự án Saigon Riverside City​​ bạn cần lưu ý

 1. Vị trí dự án Sai gon Riverside City ra sao?
 2. Chủ đầu tư dự án căn hộ Sai gon Riverside City là ai? - Có đáng tin cậy không
 3. Mặt bằng can ho Saigon Riverside City có gì đặc biệt
 4. Hiện tại và tương lai dự án Sài Gòn Riverside City Thủ Đức có gì?
 5. Giá bán căn hộ Sai Gòn Riverside City  tốt không ?
 6. Có nên đầu tư căn hộ Sai Gòn Riverside City Thủ Đức không?

1. Vị trí dự án Saigon Riverside City ra sao?

  Căn hộ Saigon Riverside City​ nằm trên mặt tiền đường Quốc Lộ 13, bên sông Sài Gòn. Xét về giao thông, đây là vị trí mà tất cả khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng bởi vị trí trọng điểm chiến lược kinh tế của Q. Thủ Đức. Tuy nhiên, hiện tại Quốc lộ 13 khá đông xe tải, xe khách giờ cao điểm 

Giải pháp tương lai: hàng loạt cơ cở hạ tầng được nâng cấp di dời bến xe Miền Đông, mở rộng đường Nguyễn Xí, Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh lên 30m, xây dựng hầm chui kết hợp vòng xoay ở nút giao ngã năm Đài liệt sĩ, mặt tiền đường Quốc Lộ 13 sẽ được nâng cấp mở rộng lân 60m. Đây là cơ hội cho dân cư di chuyển vào trung tâm hoặc các tỉnh lân cận, tránh tình trạng đông xe  giờ cao điểm. 
Bên cạnh đó, chung cư Saigon Riverside City nằm liền kề khu đô thị đã hiện hữu Vạn Phúc ngay giáp sông Sài Gòn. Nên không gian sống khá trong lành. View nhìn qua Q.12 của dự án hiện cũng đang làm dự án nhà phố, biệt thự và căn hộ nên tương lai view này theo Tôi sẽ khá đẹp.

Xét về tính kết nối với các tiện ích thì chắc chắn, xung quanh dự án Sai gon Riverside City sẽ là “một rừng” các tiện ích sống. Từ bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế.... Đây là góc nhìn tốt của khu vực này. Cư dân sống tại đây tương lai không cần đi đâu để vui chơi giải trí vì tất cả đều có xung quanh. Và ngay trong nội khu dự án.

 
Picture
 
Hỗ trợ tư vấn giải pháp đầu tư Saigon Riverside City SINH LỢI CAO – 093 2611138  

2. Chủ đầu tư dự án căn hộ Saigon Riverside City là ai? Có đáng tin cậy?

Chủ đầu tư dự án dự án Sài Gòn Riverside Citycông ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phúc tiền thân là một công ty chuyên về xây dựng dân dụng và công nghiệp trong đó có các dự án lớn như nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng... Đây là công ty con của Tập Đoàn Quốc Cường Gia Lai. Và là đại diện pháp lý chủ đầu tư một số dự án của Tập đoàn như dự án Căn hộ Quốc Cường Gia Lai ở Trần Xuân Soạn Quận 7 (đã bàn giao) và dự án Căn hộ Giai Việt ở đường Phạm Hùng Quận 8 (đang xây dựng).
Đầu năm 2017, Công ty Bất Động Sản Hiệp Phúc phối hợp cùng Đất Xanh Miền Nam đầu tư và phát triển dự án Saigon Riverside City ngay mặt tiền Quốc lộ 13. 

Khoan hãy tính đến uy tín của chủ đầu tư. Vì hiện tại với nghị định mới từ ngày 1/7/2015 các dự án muốn bán phải được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Nếu dự án bàn giao không đúng tiến độ, thì ngân hàng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng theo hợp đồng bảo lãnh của ngân hàng kí kết với từng khách hàng. Hiện nay, Vietin Bank đang là ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án 
Saigon Riverside City. Mức phí bảo lãnh này dao động tùy dự án nhưng thường sẽ là từ 1%-2%/ giá căn hộ, mức phí này chủ đầu tư có thể đưa ngay vào giá bán hoặc là thu riêng ngoài giá bán. Theo Mai Phương, 2% là con số không quá lớn nhưng sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng của dự án thì con số này bạn chi ra thật sự xứng đáng.
Điều này có nghĩa là: Dự án căn hộ Saigon Riverside City sẽ được đảm bảo bàn giao đúng tiến dộ cho bạn
Picture
 
Liên hệ tư vẫn trực tiếp căn hộ Saigon Riverside City:​ Mr. Minh Trí - 091 772 0008

3. Mặt bằng căn hộ Saigon Riverside City  có gì đặc biệt

Dự án Saigon Riverside City bao gồm 5 tòa tháp cao 29 tầng với 2 tầng hầm, 4 thang máy, 2 thang bộ cho mỗi tòa tháp. 

 • Mỗi mặt bằng tầng gồm 13 căn hộ, hầu hết các căn hộ đều view sông nên thoáng mát, có thể đón gió, ánh nắng tự nhiên.
 • Căn hộ  điển hình có diện tích đa dạng từ 2 phòng ngủ (49.6m2 – 63m2), căn 3 phòng ngủ (83.9m2 – 85.5m2) phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, ở dự án Saigon Riverside City có duy nhất 06 căn hộ Penthouse sân vườn ngay tại nhà.
 • Hiện tại trong giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ triển khai 2 Block là Blokc B & Block C
Điểm đặc biệt của thiết kế căn hộ Sài Gòn Riverside City Thủ Đức – Ở các Block B, E có 5 tầng trung tầng thương mại. Block A có sự kết hợp giữa Office-tell, trung tâm thương mại và căn hộ thường
 • Block A Sài Gòn Riverside City – hướng view chính Bắc ( Lệch Đông ít) và Nam ( Lệch Tây ít). 
 • Block B Sai Gon Riverside City – hướng view Đông Bắc và Tây Nam. 
 • Block C Sài Gòn Riverside City – hướng view chính Bắc ( Lệch Đông ít) và Nam ( Lệch Tây ít).
 •  Block D Sài Gòn Riverside City – hướng view Đông Bắc và Tây Nam. 
 • Block E Saigon Riverside City – hướng view chính Bắc ( Lệch Đông ít) và Nam ( Lệch Tây ít). 
Hai Block B & C sẽ triển khai khai đầu tiên
Picture
 

4. Tương lai dự án Saigon Riverside City có gì?

Quy hoạch hạ tầng là một trong những nền tảng quan trọng trong việc thu hút dân cư, vốn đầu tư và thúc đẩy sự phát triển. Riêng tại TP.HCM trong những năm vừa qua luôn có tốc độ triển khai hạ tầng nhanh và tạo ra những đột phá và sức hút mạnh mẽ, trong đó khu vực phía Đông và Đông Bắc thành phố vẫn tiếp tục là tâm điểm:
 • Tuyến buýt đường sông trong đó có tuyến từ bến Bạch Đằng về quận Thủ Đức
 • Dự án cầu đường Bình Triệu 2 – giai đoạn 2 được tái khởi động (gồm các hạng mục mở rộng đường, xây dựng hầm chui kết hợp vòng xoay ở nút giao ngã năm Đài liệt sĩ) tổng vốn đầu tư lên đến 2.595 tỷ đồng.
 • Đề án di dời bến xe Miền Đông trong 2018, mở rộng đường Nguyễn Xí, Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh lên 30m,….
   
Hạ tầng Khu Đông Bắc TP.HCM phát triển nhanh được xem là đòn bẩy thúc đẩy sự đi lên của bất động sản khu vực, đặc biệt dọc tuyến giao thông chính như đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13, đặc biệt với lợi thế sông Sài Gòn chảy qua, những dự án có vị trí cạnh sông càng được người mua tìm đến và giá trị cũng không ngừng tăng. Dù nhu cầu cao nhưng nguồn cung trong khu vực lại khá ít, những dự án được công bố đều có lượng giao dịch tốt như Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden, Vạn Phúc Riverside City…

​Chính vì lẽ đó, dự án Saigon Riverside City được xem là một trong những dự án khá hiếm hoi trong bối cảnh mà những quỹ đất trung tâm và cạnh sông Sài Gòn ngày càng khan hiếm.
Liên hệ tư vẫn trực tiếp căn hộ Saigon Riverside City:​
Minh Trí: 093 2611138

5. Giá bán căn hộ Saigon Riverside City tốt không ?

Hiện nay giá bán chính thức của can ho Saigon Riverside City chưa chính thức. Nhưng dự kiến giá bán Sài Gòn Riverside City theo m2 sẽ rơi vào khoảng 26 triệu/m2 -29 triệu/m2.

Tính giá sơ bộ của các căn hộ trong giai đoạn 1 Sài Gòn Riverside City sẽ rơi vào khoảng sau :
 • Dự án Sài Gòn Riverside City 2 Phòng NgủDiện tích từ 49.6 m2 - 62.8m2 : 1,28 tỷ/căn - 1,7 tỷ/căn
 • Căn hộ Sài Gòn Riverside City 3 Phòng Ngủ: Diện tích từ 83.9 m2 - 85.8m2 : 2,3tỷ /căn - 2,5 tỷ /căn
   
Cập nhật thị trường: Hiện tại các căn 2 phòng ngủ diện tích 54m2 tại 2 block C & B triển khai đợt đầu đang là sự lựa chọn của đa số khách hàng đầu tư và mua ở, vì diện tích vừa phải, giá hợp lý. 

Mức giá trung bình của chung cư Sài Gòn Riverside City hiện tại đang là mức giá chung của khu vực này. Mức giá này theo Mai Phương  hiện tại không cao lắm nhưng cũng không rẻ trong khu vực này. Điểm vượt trội của dự án có lẽ là thiết kế vượt trội bên sông Sài Gòn, nằm trên trục đường QL. 13 giao thông tiện lợi, cùng 5 tầng thương mại với các tiện ích cao cấp .
Đánh giá : Phù hợp với các yếu tố chủ đầu tư, vị trí, tiện ích & thị trường.
Picture
 

6. Có nên đầu tư căn hộ Saigon Riverside City không?

  Nếu quý khách mua dự án Saigon Riverside City để ở thì theo Mình thì khá tốt. Liền kề Bình Thạnh, trục đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng, khu đô thị Vạn Phúc, xung quanh có nhiều tiện ích sống, lại gần sông môi trường sống khá trong lành mát mẻ. Riêng trong du an Sài Gòn Riverside City đã có tới 5 tầng thương mại, 2 tầng hầm cùng tầng để xe hơi nơi đảm bảo chỗ để xe hơi của cư dân 1 căn hộ/ 1 chỗ đậu xe hơi.
 
Tuy nhiên, nếu mua đầu tư thì theo Mình đây là lúc thích hợp nhất. Chứ nếu đợi đến lúc mọi người đều biết thì có lẽ giá đã lên cao rồi. Nhà đầu tư nào cũng có cách suy nghĩ khôn ngoan riêng. Nên Mình không nói nhiều ạ.

Như chia sẻ ở trên, Cung đường Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng hiện tại còn ít dự án các dự án như cụm Opal của Đất Xanh: Opal RiversideOpal Garden, Sun Viewtown,..... Thị trường sơ cấp và thứ cấp ở khu vực này còn vẫn còn khả quan.

Nếu mua để tích lũy tài sản, hay giữ giá trị tiền đồng sau đó sẽ khai thác sau. 

Nếu mua để tích lũy thì quý khách nên xem xét thêm lựa chọn gói giải pháp tài chính vay 2 năm không lãi suất được hỗ trợ khi mua căn hộ 
Sai gon Riverside City
Trên đây là những đánh giá nhận định của chúng tôi về dự án can ho Sai gon Riverside City tại khu Quốc lộ 13 Thủ Đức. Còn khá nhiều thông tin hấp dẫn về dự ánSaigon Riverside City ​, về khu vực mà chúng tôi không thể chia sẽ hết trong phạm vi bài viết này
Nếu quý khách đang boăn khoăn những vấn đề sau HÃY GỌI NGAY cho chúng tôi :
 • Bạn muốn đầu tư : Có CĂN VIEW ĐẸP – CÓ NGƯỜI RA HÀNG GIÚP BẠN
 • Bạn đang so sánh giữa Saigon Riverside City  với các dự án khác cùng phân khúc
 • Bạn muốn được tư vấn căn hộ phù hợp với PHONG THỦY VÀ VẬN MỆNH của mình.
 • Bạn muốn mua CĂN VIEW ĐẸP – GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
 • Nên chọn giữa Saigon Riverside City  hay những dự án khác
Mình & Các Cộng Sự sẽ hỗ trợ quý khách tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí và 24/24. Chắc chắn quý khách sẽ có thêm những thông tin bổ ích khó tìm được ở trên Internet hay qua một số kênh tư vấn thông thường.
Quý khách đang tìm chuyên viên tư vấn chủ đầu tư dự án Saigon Riverside City 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi


 Minh Trí: 093 2611138

Hoặc nhấn đăng ký ngay để được tư vấn từ các chuyên viên có kinh nghiệm
Picture